4 Ưu điểm Căn Studio Moonlight Centre Point khách hàng quan tâm

391 SanHungThinhLand.com

Ngoài những loại hình căn hộ chúng ta biết như căn hộ thương mại, căn hộ dịch vụ (Officetel, office, condotel)…thì căn hộ Studio là một loại hình mới tại thị trường Việt Nam. Với những điểm nổi bật, căn hộ Studio Moonlight Centre Point Bình Tân của Tập đoàn Hưng Thịnh đã thu hút nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây là bài viết chi tiết về căn hộ Studio đánh giá ưu và nhược điểm loại hình này.

Căn hộ Studio là gì?

Căn hộ Studio là những căn hộ không vách ngăn, không có sự phân chia rõ rệt bằng các bức tường và có diện tích khá nhỏ.

Từ căn hộ Studio xuất hiện phổ biến nhất là ở Anh và ban đầu được thiết kế để phục vụ cho những học sinh, sinh viên và người đi làm còn độc thân trong độ tuổi từ 18 tới 30. Căn hộ này còn được gọi với cái tên là Bachelor hay Efficiency.

mau-can-ho-studio-34-35-m2-can-ho-moonlight-centre-point

Thiết kế căn hộ Studio 34-35m2 Moonlight Centre Point

 

Thông thường, các căn hộ thường có diện tích trung bình từ 25 – 65 m2. Tại Moonligh Centre Point, các căn hộ studio được thiết kế với 34m2 – 35m2 đang phổ biến hơn nhằm phục vụ và đáp ứng nhu cầu sử dụng đối với những người sống độc thân.

Đặc điểm cơ bản và cũng vô cùng khác biệt mà các căn hộ studio sở hữu đó chính là một không gian sống mở. Tức là tất cả không gian như nhà bếp, phòng ngủ, trong căn hộ đều nằm chung trong một không gian lớn, không có vách ngăn, trừ hệ thống toilet được quây lại riêng biệt.

4 Ưu điểm của căn Studio Moonlight Centre Point 34m2 – 35m2 là gì?

Tổng chi phí thấp: Với đặc thù là diện tích không gian tương đối nhỏ, do đó, mức giá của các căn studio không quá cao, thích hợp với những đối tượng có mức thu nhập trung bình, đặc biệt là người mới lập gia đình hay những người muốn sống độc thân. Giá bán Studio Moonlight từ 1,9 tỷ/căn.

can-studio-moonlight-centre-point (3)

Vị trí trung tâm khu Tây: các căn Studio thường được xây ở khu vực nội thành. Nhờ vậy, cư dân sinh sống tại Moonlight Centre Point Tên Lửa sẽ đi lại vào trung tâm hay các khu vực lân cận là khá thuận tiện.

Tối ưu chi phí sinh hoạt: Căn hộ nhà ở theo mô hình studio có mức tối ưu về tiết kiệm năng lượng chiếu sáng, chi phí trang trí hay các công đoạn dọn dẹp nhà cửa. Đối với căn hộ từ 60 – 70m2, chi phí thiết kế nội thất từ 120 – 200 triệu/căn, thì chi phí thiết kế nội thất studio thì khoản 50 – 70 triệu.

Căn Studio Moonlight Centre Point 34m2 – 35m2 sở hữu lâu dài: Theo quy định mới của Bộ xây dựng theo Thông tư số 3 có hiệu lực từ ngày 05/7/2021 thì dự án căn hộ được cấp phép xây dựng diện tích tối thiêu 25m2 và sở hữu lâu dài. Khác với trước đó là chỉ sử dụng có thời hạn chỉ tối đa 50 năm.

Nhược điểm Studio Moonlight Centre Point là gì?

Bên cạnh những ưu điểm trên, thì căn hộ Studio cũng sẽ có những nhược điểm đáng chú ý sau:

Diện tích nhỏ vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm: sắp xếp không gọn gàng và không tối ưu không gian thì có thể khiến không gian sống của mình trở nên bí bách và chật hẹp hơn.

Bất tiện khi đông người: Vì lý do diện tích nhỏ nên khi chủ nhân gặp gỡ bạn bè, hay người thân đến chơi sẽ cảm thấy “tù túng”, mất đi không gian riêng tư, không thoải mái. Nhưng lại phù hợp với những bạn, gia đình thích riêng tư, hoặc tạo phong cách riêng biệt trong “tổ ấp” nhỏ của mình.

moonlightcentrepoint.com.vn

Qua những đặc điểm trên, thì có thì đánh giá căn Studio Moonlight Centre Point sẽ phù hợp với những bạn trẻ độc thân, có thu nhập ổn định, không gian riêng tư và thỏa thích sống với đam mê. Hoặc những gia đình mới cưới có tài chính không cao và làm việc ở trung tâm thành phố để thuận tiện đi lại trong công việc.

5/5 (1 Review)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi
Lên đầu trang
Nhận thông tin dự án