Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tâm điểm đầu tư trong năm 2020

479 SanHungThinhLand.com

Nhờ đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ và thu hút nguồn vốn nước ngoài tăng, bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp tục là điểm ngắm của giới đầu tư “chuyên nghiệp”. 

Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu xu hướng vẫn tăng

Trong thời gian qua, so với Long An, Đồng Nai, Bình Dương thì Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những thị trường bất động sản mới nổi, nhưng lại trở thành tâm điểm sáng giá cho giới đầu tư. Nhờ sự đồng bộ về hạ tầng giúp dễ dàng kết nối, đã khiến thị trường nơi đây ngày càng trở nên sôi động và trở thành điểm đến của nhiều nhà đầu tư lớn.

Theo ghi nhận trong thời gian qua, nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn đã đổ về đây đầu tư và săn quỹ đất, điển hình như: Tập đoàn Novaland với dự án khu nghỉ dưỡng Novaworld Hồ Tràm với quy mô 1000 ha; Hưng Thịnh với dự án có quy mô hơn 90 ha tại huyện Long Hải; Tập đoàn Tân Hiệp Phát trúng đấu giá hai khu đất ở Bà Rịa – Vũng Tàu, với 9.995m2 đất tại huyện Côn Đảo và 2 ha đất tại huyện Đất Đỏ. Ngoài ra, có sự xuất hiện của Tập đoàn Vingroup, Tuần Châu, FLC khi đề xuất nghiên cứu, đầu tư hàng loạt các dự án có quy mô lớn.

Hình ảnh thực tế dự án Hương Sen

>>> Dự án nghìn tỷ Hương Sen tại Phước Hải, Bà Rịa là của ai?

Việc nhiều doanh nghiệp lớn cùng lúc tấn công, khai thác lợi thế của khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu đã khiến giá nhà đất biến động tăng mạnh. Hiện đất nền, nhà phố tại khu trung tâm TP.Bà Rịa giá bán dao động từ 30 – 50 triệu đồng/m2.

Cung đường ven biển khu vực Hồ Tràm (Xuyên Mộc), nơi có những dự án lớn giá tăng từ 10 – 20%. Điển hình, giá đất từ 35 triệu/m2, căn hộ có giá từ 1,6 tỷ đến 3,5 tỷ/căn và biệt thự nghỉ dưỡng có giá từ 7 tỷ/căn trở lên.

Trong tháng 5/2020, nhu cầu tìm kiếm nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu tăng gần 25% so với thời điểm tháng 4, khiến giá nhà đất tại đây cũng tăng theo với mức trung bình từ 20 – 30%.

Đặc biệt, có một số nơi như thị xã Phú Mỹ, TP.Bà Rịa giá tăng đột biến trong khoảng thời gian ngắn từ 30 đến 50%. Cụ thể, giá nhà đất tại đây giao động từ 17-19 triệu/m2, có nơi tăng đến 22 triệu/m2. Cho thấy tiềm năng lớn đến từ khu vực này.

Bất động sản du lịch tại Bà Rịa – Vũng Tàu lội ngược dòng mùa dịch

Mới đây, công ty CP PropertyX triển khai dự án Hồ Tràm Complex với quy mô hơn 7,5ha là khu phức hợp căn hộ du lịch sở hữu lâu dài đầu tiên tại KDL Hồ Tràm. Với chỉ 1,6 tỷ/căn loại 1 phòng ngủ + và thanh toán mỗi tháng từ 16 triệu thì cư dân dễ dàng sở hữu 01 căn vừa để du lịch, tích lũy tài sản cũng như đầu tư an toàn. 

>> Xem thông tin dự án Hồ Tràm Complex tại đây: https://sanhungthinhland.com/du-an-ho-tram-complex/

Nguồn: cafef.vn

5/5 (1 Review)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi
Lên đầu trang
Nhận thông tin dự án