fbpx

Bất động sản Quy Nhơn đang được thu hút bởi nhiều nhà đầu tư lớn

0 SanHungThinhLand.com

Du lịch tăng trưởng mạnh trở thành động lực lớn để phát nền kinh tế. Đặc biệt, hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ đã tạo những điều kiện thuận lợi để ngành bất động sản Quy Nhơn phát triển rầm rộ.

Thị trường bất động sản Quy Nhơn đang trên đà phát triển mạnh

Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2018, Bình Định đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt 286.463 lượt tăng 8,3%, khách nội địa đạt 3.805.877 lượt, tăng 10,8% so với năm 2017.

Năm 2018, Quy Nhơn lên ngôi ngoạn mục trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng. Đặc biệt, trong sự sôi động chung của thị trường Condotel cả nước, Quy Nhơn nổi lên như một “ngôi sao mới”. Đây là thị trường giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ hấp lực đến từ các dự án quy mô. Chỉ riêng năm 2018 tỉnh Bình Định có khoảng 60 dự án BĐS du lịch đang được triển khai, trong đó phần lớn là ở TP Quy Nhơn, tăng 30% so với năm 2017.

Tổng quan dự án Liberty Central Quy Nhơn

Nhiều tòa nhà khách sạn – Condotel sắp triển khai tại Quy Nhơn

Thành phố Quy Nhơn đang thu hút nhiều bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp

Tiếp đà tăng trưởng năm 2018, bất động sản Quy Nhơn được dự đoán cũng sẽ có một năm 2019 bùng nổ. Trong đó đặc biệt phải kể đến phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp khi nơi đây đang xuất hiện rất nhiều dự án khủng của các ông lớn trong giới đầu tư.

Theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tầm nhìn 2030, thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết…

Tuy nhiên, trên thực tế theo khảo sát, các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, đặc biệt là các cơ sở nghỉ dưỡng cao cấp ở Quy Nhơn vẫn rất ít, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa đạng của du khách. Tính đến hết quý 1/2017, toàn tỉnh có 150 cơ sở lưu trú với 4.000 phòng khách sạn, trong đó có 5 khách sạn 4 sao và duy nhất 1 khách sạn 5 sao.

Con số khiêm tốn này cho thấy sự thiếu hụt rất lớn nguồn cung các căn hộ cao cấp cho khách du lịch đến với Bình Định khi lượng khách du lịch tại đây cao hơn 2 lần Phú Quốc và bằng 70% của Nha Trang.

Tính đến nay, toàn tỉnh gần 60 dự án bất động sản du lịch đang được triển khai, tập trung chủ yếu ở thành phố Quy Nhơn.

Những tập đoàn lớn sắp đang và đã triển khai ở thị trường Quy Nhơn như: Tập đoàn FLC, Kim Cúc, BMC, Hưng Thịnh Corp, Liberty Group… Quy Nhơn sẽ là đô thị biển với nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang lại giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.

Khu Cafe tại Condotel Liberty Central Quy Nhơn

Khu tiện ích của dự án Liberty Central Quy Nhơn Beach

Đón đầu cơ hội và tận dụng lợi thế phát triển, sắp tới Chủ đầu tư Kim Cúc cho ra mắt sản phẩm cao cấp, hợp tác với Liberty Group cho ra đời sản phẩm độc quyền tại Tp. Quy Nhơn (Liberty Central Quy Nhơn Beach).

Dự án tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa trên con đường biển An Dương Vương – trung tâm Tp. Quy Nhơn. Với hơn 300 phòng khách sạn, gần 650 căn hộ nghỉ dưỡng 4 sao được thiết kế tinh tế, hiện đại, đầy đủ tiện ích đẳng cấp quốc tế. Liberty Central Quy Nhơn Beach sẽ giải “cơn khát” căn hộ nghỉ dưỡng phân khúc hạng sang, mang đến cho khách hàng một không gian nghỉ dưỡng thời thượng, tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng.

Đây là thời điểm thích hợp cho nhà đầu tư chọn cho mình một bất động sản giá tốt và thị trường mới đang được thu hút nhiều nhà đầu lớn.

Nguồn: https://dantri.com.vn/nha-dat/chon-thoi-diem-vang-nha-dau-tu-do-tien-vao-can-ho-nghi-duong-quy-nhon-20190105222135464.htm

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay