fbpx

Chương trình ưu đãi cho Dự án MoonLight Park View

2 SanHungThinhLand.com

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CHO DỰ ÁN MOONLIGHT PARK VIEW

 

Căn hộ MoonLight Park View được Hưng Thịnh công bố ngày 04.12 đã thu hút hơn 1000 khách hàng quan tâm. Lý giải vấn đề này là do vị trí dự án MoonLight đắc địa, nhiều tiện ích hiện hữu, thuận tiện giao thông. Đặc biệt, khu vực khu dân cư đã được quy hoạch đồng bộ hiện đại.

moonlight-park-view-binh-tan

Ngay trong ngày mở bán, Hưng Thịnh giành chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng tham dự sự kiện, cũng như mua căn hộ MoonLight Park View. Khách hàng tham dự tham quan được nhận phiếu mua sắm lên đến 1 triệu đồng. Khách hàng đặt mua dự án với nhiều ưu đãi sau:

  • Tặng chiết khấu 3%
  • Ưu đãi cho khách hàng có hộ khẩu Quận Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh và các tỉnh miền Tây thêm 1%.
  • Giảm trực tiếp 0.5% cho khách hàng giữ chổ trước căn hộ.
  • Miễn phí 1 năm phí quản lý cho khách hàng mua MoonLight Park View

Ngoài những chương trình ưu đãi cho khách hàng mua đợt 1, Hưng Thịnh còn chiết khấu 18%/năm khi thanh toán vượt tiến độ. Đây là một chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng nào đang gửi tiền ở Ngân hàng thay vì 6 – 7%/năm.

Bên cạnh đó, khách hàng mua sỉ căn hộ, Officetel hoặc Shop thương mại MoonLight Park View nhận chiết khấu đến 6%. Có thể nói đây là ưu đãi đặc biệt của Hưng Thịnh giành cho khách hàng thân thiết. Với những điểm vượt trội mà dựa án có được, thì trong ngày mở bán nhiều khách hàng đã quyết định chuyển cọc mua căn hộ.

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay