Có nên mua dự án Hồ Tràm Complex đầu tư lướt sóng không?

487 SanHungThinhLand.com

Dự án Hồ Tràm Complex được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố ngày 20/6/2020 đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đây là sản phẩm đầu tiên được triển khai năm 2020 của Tập đoàn Hưng Thịnh. Sau đây, sanhungthinhland chia sẽ một số thông tin bổ ích để khách hàng đánh giá có nên mua Hồ Tràm Complex Hưng Thịnh hay không?

 Thị trường bất động sản Hồ Tràm có tốt không?

Hồ Tràm – Xuyên Mộc là địa phương có lượng khách du lịch tăng mạnh trong những năm gần đây. Sau đây là thống kê lượng khách du lịch đến tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu năm 2019:

  • Xuyên Mộc: 26.657 lượt khách, doanh thu 30,81 tỷ đồng, tăng 31% so với cùng kỳ.
  • Côn Đảo: 2.588 lượt khách, doanh thu 12,81 tỷ đồng, tăng 56% so với cùng kỳ.
  • TP. Vũng Tàu đón 110.500 lượt khách, đạt 60,7 tỷ đồng doanh thu, tăng 6% so với cùng kỳ.
  • Long Điền: 17.350 lượt, doanh thu 3,6 tỷ đồng, tăng 10% so với cùng kỳ.
  • Đất Đỏ: 9.500 lượt khách, doanh thu 3,6 tỷ đồng.

Sản phẩm du lịch tại Hồ Tràm – Xuyên Mộc khan hiếm nguồn cung

Hồ Tràm Xuyên Mộc: định hình phát triển các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tuy nhiên hiện này chỉ có vài dự án đi vào hoạt động. Hồ Tràm Complex là giải pháp du lịch trong tương lai.

Nhưng bên cạnh đó, hiện tại thị trường bất động sản du lịch nói riêng, và thị trường bất động sản nói chung đang ảnh hưởng nặng nề bởi dịch Covid19, nên giao dịch thứ cấp đang chững lại. Nên để đầu tư bất động sản du lịch tốt nên có phương án dài hạn và đánh giá thị trường tiềm năng tại khu vực đó có tốt trong tương lai không.

du-an-du-lich-ho-tram-xuyen-moc-ba-ria-vung-tau

Sau đây, là những điểm nổi bật căn hộ Hồ Tràm Complex mà nhiều khách hàng đầu tư quan tâm.

Điểm nổi bật dự án Hồ Tràm Complex Xuyên Mộc – Bà Rịa?

Vị trí Hồ Tràm Complex đắc địa nằm liền kề với những khu du lịch, resort cao cấp đã đi vào hoạt động và trên cung đường ven biển đẹp nhất tại Bà Rịa – Vũng Tàu.

Hồ Tràm Xuyên Mộc đang là điểm đến của giới đầu tư bất động sản trong năm 2020 với đòn bẩy cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ cùng tiềm năng lớn về du lịch.

Ho Tram Complex là bất động sản du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với chăm sóc sức khỏe giành cho gia đình bạn trong tương lai quý giá. Tích hợp 3 công năng giúp cho giá trị bất động sản ngày càng tăng cao: “SỨC KHỎE – GIẢI TRÍ – THƯƠNG MẠI”.

Phối cảnh nhà phố shophouse hồ tràm complex

Phối cảnh nhà phố shophouse Hồ Tràm Complex

Pháp lý Hồ Tràm Complex rõ ràng: Quyền sử dụng đất, quyết định đầu tư, giấy phép 1/500…Và đây là sản phẩm căn hộ sở hữu lâu dài giúp cho nhà đầu tư dễ dàng mua bán lại sau này.

Đây là sản phẩm chiến lược của chủ đầu tư Hưng Thịnh Land, nên từng chi tiết của dự án được chăm chút tỉ mỉ. Đặc biệt, giá bán ưu đãi từ 1,4 tỷ/căn và chương trình hấp dẫn giành cho khách hàng mua sản phẩm đợt 01.

>>> Xem thông tin chi tiết Dự án Hồ Tràm Complex: https://sanhungthinhland.com/du-an-ho-tram-complex/

5/5 (1 Review)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi
Lên đầu trang
Nhận thông tin dự án