Giá cho thuê căn hộ Quy Nhơn Melody sau này tốt không?

07-01-2019 | Tin tức dự án | Sanhungthinhland

Thành phố Quy Nhơn là điểm đến du lịch đang được thu hút trong năm 2019 với nhiều địa điểm hấp dẫn. Cùng với đó, việc nâng cao chất lượng và mở thêm nhiều dịch vụ du lịch ở đây là điều tất yếu. Sắp tới, Hưng Thịnh Corp sẽ cung ứng ra thị trường nghỉ dưỡng Quy Nhơn hơn 1200 căn hộ dịch vụ ngay tại trung tâm thành phố. Đó là dự án Quy Nhơn Melody.

Quy Nhơn Melody là căn hộ du lịch, mục đích để cho nhà đầu tư cũng như cư dân tại địa phương mua để kinh doanh hoặc ở. Pháp lý dự án Quy Nhơn Melody là sở hữu lâu dài hiếm hoi tại mặt biển Quy Nhơn.

Quy Nhơn Melody

Quy Nhơn Melody

Tiềm năng khai thác du lịch tại Tp Quy Nhơn

Hiện tại, 149 cơ sở lưu trú với tổng cộng 3.905 phòng trên địa bàn tỉnh hiện nay, có 8 cơ sở xếp hạng từ 3 – 5 sao với 1.270 phòng (chiếm 32,5% tổng số phòng); 141 cơ sở còn lại là KS 1 – 2 sao và các loại hình lưu trú khác như nhà nghỉ với 2.813 phòng (chiếm 67,5%). Đa phần khách sạn 3 – 5 sao tập trung dọc ven biển, các cơ sở lưu trú dưới 3 sao nằm rải rác trong thành phố.

  • Giá phòng khách sạn 1 – 2 sao Quy Nhơn: 150 – 300 nghìn/ngày.
  • Giá phòng khách sạn 3 – 4 sao Quy Nhơn: 500 nghìn – 1,7 triệu/ngày.
  • Giá phòng khách sạn 5 sao Quy Nhơn: 2,3 triệu – 16 Triệu/ngày.

Nhìn chung, về thị trường khai thác du lịch cho thuê tại Tp Quy Nhơn vẫn còn nhiều tiềm năng. Đặc biệt, cho những cơ sở dịch vụ chất lượng tốt, phòng rộng rãi thoáng sẽ được nhiều du khách tại đây quan tâm và đặt sớm.

Quy Nhơn Melody là căn hộ dịch vụ thu hút khách hàng trong tương lai

Căn hộ cho thuê Quy Nhơn Melody là loại hình mới và nhiều tiềm năng khai thác cao trong tương lai. Quy Nhơn Melody là loại hình du lịch căn hộ nên tích hợp nhiều tiện ích như: Hồ bơi, Spa, Cafe, mua sắm,…Đặc biệt, khách hàng khi đi du lịch ở tại đây sẽ có một không gian như đang ở nhà mà không gò bó như khách sạn với chi phí tốt nhất.

Trước đó, Hưng Thịnh triển khai dự án Vũng Tàu Melody đã đi vào hoạt động. Giá cho thuê căn hộ Vũng Tàu Melody trung bình:

  • Giá cho thuê căn hộ 1PN: 650 nghìn/ngày thường – 1,2 triệu -> 1,3 triệu/ngày cuối tuần.
  • Giá cho thuê căn hộ 2PN: 800 nghìn/ngày thường – 1,5 triệu -> 1,8 triệu/ngày cuối tuần.
  • Giá cho thuê căn hộ 3PN: 1,2 triệu/ngày thường – 2,3 triệu -> 2,5 triệu/ngày cuối tuần.

Cũng như thị trường Vũng Tàu, giá cho thuê căn hộ Quy Nhơn Melody 4 sao cũng sẽ tầm trung bình như sau:

Note: Thời gian nghỉ dưỡng trong năm tại Tp Quy Nhơn là 8 tháng/năm. Quý khách hàng có nhu cầu thuê hoặc cho thuê có thể tham khảo thông tin trên. Chúng tôi sẽ cập nhật mới nhất về thông tin cho thuê phòng Quy Nhơn Melody.

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay