MoonLight Boulevard dự án khởi đầu của Hưng Thịnh năm 2017

01-04-2017 | Tin tức dự án | Sanhungthinhland

MOONLIGHT BOULEVARD DỰ ÁN KHỞI ĐẦU CỦA HƯNG THỊNH NĂM 2017

Năm 2017, dự kiến là một năm nhiều sự thay đổi của thị trường BĐS. Thị trường sang năm sẽ là thị trường của những sản phẩm trung cấp giá tốt và tích hợp nhiều tiện ích cho cư dân sinh sống tốt. Nắm bắt được nhu cầu thị trường, cư dân khu vực, Hưng Thịnh cho ra mắt sản phẩm căn hộ MoonLight Boulevard mặt tiền đường Kinh Dương Vương.

phoi-canh-can-ho-moonlight-park-view

Dự án MoonLight Boulevard tọa lạc ngay vị trí đắc địa ở phía Tây thành phố. Với mặt tiền 60m Kinh Dương Vương, cư dân ở MoonLight Boulevard dễ dàng đi lại giữa các tỉnh miền Tây và đi vào trung tâm một cách thuận tiện.

Moonlight Boulevard Kinh Dương Vương nổi bật sẽ là thiết kế thông minh, phù hợp phong tục cũng như tín ngưỡng tại đây. Vì tại khu vực phía Tây là nơi sinh sống đông đảo người Hoa, nên việc chọn lựa căn hộ để ở cho hợp phong thủy là điều đáng chú ý. Ngoài ra, để đảm bảo lối sống hiện đại hiện nay, căn hộ MoonLight Boulevard được thiết kế thông thoáng, ánh sáng và gió tự nhiên.

MoonLight Boulevard là nơi đầu tư an toàn và sinh lợi cao

Với vị trí là trung tâm Bình Tân cũng như là khu Tây, MoonLight Boulevard sẽ có giá trị tăng theo thời gian. Điểm nổi bật là đang là nơi đang được đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng tốt nhất. Với những dự án: Mở rộng đường Kinh Dương Vương 60m, di dời bến xe Miền Tây và xây dựng trung tâm thương mại, tuyến Metro số 3A và số 6…

tuyen-metro-3a-va-so-6

Tuyến Metro 3A và số 6

 

MoonLight Boulevard dự án khởi đầu của Hưng Thịnh năm 2017
Rate this post

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi

0939110112