Những yếu tố giúp khách hàng yên tâm khi đầu tư Quy Nhơn Melody

238 SanHungThinhLand.com

Năm 2019, Hưng Thịnh bắt đầu chuyển hướng sang thị trường du lịch Quy Nhơn với nhiều tiềm năng hiện có. Mở đầu đó là dự án căn hộ Quy Nhơn Melody ngay tại mặt tiền Nguyễn Trung Tín và An Dương Vương Quy Nhơn.

Dự án Quy Nhơn Melody với quy mô 2 Block (Block Tropical và Block Flamenco), cung ứng ra thị trường 1360 sản phẩm. Tại đây, cư dân sẽ tận hưởng được như khách sạn 4 sao với nhiều tiện ích cao cấp: GYM, Cafe, nhà hàng, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi Sky View…

Căn hộ Quy Nhơn Melody

Căn hộ Quy Nhơn Melody

Đặc biệt, khách hàng mua đầu tư Quy Nhơn Melody sẽ yên tâm với thị trường, chính sách tốt ngay tại trung tâm Tp Quy Nhơn nhiều tiềm năng hiện hữu.

1. Thị trường Quy Nhơn đang khang hiếm căn hộ ở và du lịch sở hữu lâu dài:

Bất động sản Quy Nhơn được dự đoán cũng sẽ có một năm 2019 bùng nổ. Hiện tại, tại thị trường Quy Nhơn đang được đầu tư với những căn hộ du lịch cao cấp của FLC, TMS Group,… thì phân khúc cho người dân Quy Nhơn có nhu cầu ở thực mới chỉ dừng lại ở các dự án căn hộ xã hội, căn hộ tái định cư. Người dân còn khá xa lạ với khái niệm căn hộ thương mại. Nắm bắt được nhu cầu thực tế trên chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp và Kim Cúc cho ra mắt trên thị trường dự án căn hộ Quy Nhơn Melody.

2. Giá trị tiềm năng của Quy Nhơn Melody ngay tại mặt biển Quy Nhơn – An Dương Vương – Nguyễn Trung Tín

Quy Nhơn Melody sở hữu quỹ đất sạch và vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố. Dự án tọa lạc ngay mặt tiền đường rộng, đây là tuyến đường huyết mạch của Quy Nhơn, nơi tập trung đông cư dân với mức sống cao. Từ dự án dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu như chợ, siêu thị, trường học, bệnh viện thành phố, đại học Quy Nhơn và đặc biệt cách bãi biển đẹp nhất Quy Nhơn chỉ khoảng 300m. 

Vị trí căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh

Vị trí căn hộ Quy Nhơn Melody Hưng Thịnh

Hơn nữa, hiện hữu tại dự án là những căn hộ dịch vụ như: FLC Sea Town, Novotel, Liberty,…sắp được khai trương trong năm 2019. Sẽ giúp cho sự gia tăng giá trị bất động sản nhanh hơn.

Quy Nhơn sở hữu địa thế “hút” khách du lịch và đầu tư vô cùng mạnh mẽ, trong khi lại đang khan hiếm đất xây dựng dự án cao cấp cũng như thiếu những dự án đáp ứng được tiêu chuẩn nghỉ dưỡng để phục vụ du khách. Quy Nhơn Melody có thể làm hạ nhiệt cơn sốt nhu cầu mua ở và đầu tư tại đây, cùng tính khan hiếm chắc chắn sẽ đẩy giá thành sản phẩm lên cao trong thời gian tới.

3. Chính sách và giá Quy Nhơn Melody là yếu tố quyết định cho khách hàng chọn mua.

Năm 2019, thị trường giá đất nền mặt tiền ở nội thành TP. Quy Nhơn bình quân khoảng 100 triệu đồng/m2, đất trong hẻm khoảng 60 – 70 triệu đồng/m2, giá đất tại đường Xuân Diệu, An Dương Vương bình quân hơn 300 triệu đồng/m2…

Giá đất tại ngoại thành Quy Nhơn cũng tăng lên tại các đường trục chính hiện ở mức bình quân từ 30 – 40 triệu đồng/m2, những đường nội bộ thì có giá 20 – 30 triệu đồng/m2.

Về thị trường căn hộ Quy Nhơn thương mại trung cấp và cao cấp giá đang giao động từ 35 – 51 triệu/m2. Như dự án Altara Residences, I-Tower…

Dựa trên thực tế như vậy, Hưng Thịnh công bố dự án Quy Nhơn Melody ngay mặt tiền gần biển Quy Nhơn với giá chỉ 32 Triệu/m2 đã thu hút nhiều khách hàng. Đặc biệt, khách hàng đặt mua đợt 1 sẽ nhận chính sách chiết khấu 3% – 18%/năm. Khách hàng có hộ khẩu tại Bình Định được chiết khấu thêm 1%.

Link thông tin dự án Quy Nhơn Melody chi tiết: https://sanhungthinhland.com/du-an-quy-nhon-melody/

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi
Lên đầu trang
Nhận thông tin dự án