Đơn vị vận hành chính thức chung cư Moonlight Boulevard là ai?

601 SanHungThinhLand.com

Moonlight Boulevard là dự án thuộc Tập đoàn Hưng Thịnh, đã bàn giao đầu năm 2020. Đây là một trong những dự án thành công của Hưng Thịnh Corp với dòng phân khúc tầm trung với chất lượng xây dựng và bàn giao chất lượng. Ngoài ra, đây là chung cư được vận hành bởi công ty Savista chuyên dòng căn hộ.

can-ho-moonlight-boulevard

Căn hộ MoonLight Boulevard

Công ty Savista là ai?

SAVISTA – công ty quản lý bất động sản hàng đầu Việt Nam với các lĩnh vực quản lý chung cư, quản lý căn hộ, quản lý toà nhà… Bên cạnh đó còn khai thác các dịch vụ tiện ích, tiếp thị, tư vấn, phân phối bất động sản, văn phòng cho thuê, căn hộ dịch vụ…

Savista hiện đang quản lý vận hành hơn 40 dự án bất động sản trên cả nước, bao gồm các cao ốc văn phòng, khu căn hộ, trung tâm thương mại, khu phức hợp, khu đô thị.

Đối tác Savista hiện nay là những công ty tập đoàn bất động sản như: Tập đoàn Hưng Thịnh, Samco, Novaland, Cityland, BMC, Gia Hòa, Phú Cường Corp,…

Moonlight Boulevard được Savista áp dụng công nghệ vào vận hành

Với thế mạnh là ứng dụng công nghệ vào công tác quản lý vận hành bất động sản, Công ty Savista trở thành nhà quản lý vận hành của dự án Moonlight Boulevard.

Trong thời gian qua, ngành bất động sản nói chung và lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản nói riêng đều bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. Tuy nhiên, Công ty Savista vẫn luôn nhận được sự tin tưởng và khen ngợi từ các chủ đầu tư, ban quản trị và cư dân.

Chung cư Moonlight Boulevard được Savista quản lý vận hành theo quy trình ISO 9001:2015, góp phần đảm bảo và nâng cao giá trị của dự án theo thời gian. Đồng thời, cư dân ở đây cũng sẽ được tận hưởng nhiều tính năng trên ứng dụng Salink như: nhận thông báo trao đổi thông tin với ban quản lý; thanh toán các loại biểu phí nhanh chóng và tiện lợi; đặt dịch vụ tiện ích tại chỗ; mua bán, cho thuê bất động sản.

savista-salink-app-van-hanh-chung-cu

Với phương châm “Trao niềm tin – Nâng tầm giá trị”, Savista không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ. Trong đó, đón đầu xu thế ứng dụng cộng nghệ vào quản lý bất động sản, Savista đã phát triển ứng dụng tiện ích Salink trên các thiết bị di động và đưa vào sử dụng tại hơn 20.000 căn hộ trên cả nước từ năm 2018, góp phần giúp cư dân có thể trải nghiệm một không gian sống lý tưởng.

Nguồn: savista.com.vn

5/5 (1 Review)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi
Lên đầu trang
Nhận thông tin dự án