Thiết kế MoonLight Boulevard Kinh Dương Vương với nhiều điểm mới

01-07-2017 | Tin tức dự án | Sanhungthinhland

THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI VÀ TINH TẾ CỦA CĂN HỘ MOONLIGHT BOULEVARD

Căn hộ MoonLight Boulevard là sản phẩm nổi bật thứ 2 của Hưng Thịnh tại khu Tây thành phố. Vị trí đắc địa, tiện ích đẳng cấp, chủ đầu tư Uy tín…là những điểm “cộng” mà dự án Boulevard Kinh Dương Vương có được. Nhưng còn một điểm mà MoonLight Boulevard đang được nhiều khách hàng tâm, đó là thiết kế của dự án.

Phoi-canh-can-ho-MoonLight-Boulevard-Binh-Tan

Phối cảnh Căn hộ MoonLight Boulevard

MoonLight Boulevard được thiết kế hợp lý và nhiều điểm khác so với ParkView

Dự án MoonLight Boulevard được chủ đầu tư triển khai ngay bước xây móng, nên căn hộ được điều chỉnh theo thiết kế hiện đại và phân bổ hợp lý hơn so với ParkView. Vì Hưng Thịnh vừa là chủ đầu tư, vừa là nhà thiết kế nên sẽ đi theo tiêu chuẩn riêng của mình mà không lệ thuộc nhiều thiết kế cũ. Và thiết kế của chủ đầu tư rất được nhiều khách hàng lựa chọn và được minh chứng qua nhiều dự án thành công trước đó. Như: Sky Center, Florita quận 7, SaiGon Mia, MoonLight Residences…

Mat-bang-can-ho-MoonLight-Boulevard

thiet-ke-MoonLight-Boulevard-1PN.jpgthiet-ke-MoonLight-Boulevard-2PN

thiet-ke-MoonLight-Boulevard-2PN thiet-ke-MoonLight-Boulevard-3PN.jpg

Thiết kế Căn hộ MoonLight Boulevard được thiết kế diện tích từ 50m2 – 80m2, 1 – 3 phòng ngủ. Tất cả phòng ốc được bố trí hợp lý từ phòng khách, phòng ngủ, bếp ăn đến WC. Đặc biệt, về vấn đề phong thủy là điều quan tâm nhất của cư dân tại đây. Tất cả phòng được tính toán và bài trí một cách hợp lý và đúng theo phong thủy người xưa.

Với nhiều loại thiết kế, nhưng MoonLight Boulevard vẫn đảm bảo được tính thông thoáng và đầy đủ ánh sáng tự nhiên cho từng căn phòng, đặc biệt các căn đều có bancong rất thoáng. Đây là tiêu chí hàng đầu lý giải vì sao khách hàng chọn căn hộ mà không phải là nhà phố.

Ngoài ra, dự án căn hộ có hướng chính Đông. Đa số hướng đều chính Đông, Tây, Nam, Bắc nên khi việc lựa chọn căn hộ để ở cũng không mất nhiều thời gian để xem hướng chi tiết và dễ dàng đưa ra quyết định.

Tiện ích tích hợp đầy đủ tạo nên khu phức hợp cao cấp

Dự án MoonLight Boulevard Kinh Dương Vương được xây dựng trên khuôn viên lớn. Vì vậy chủ đầu tư xây dựng chỉ 1 block, phần còn lại chủ yếu tập trung vào tiện ích nội khu.

Mat-bang-can-ho-MoonLight-Boulevard

Mặt đứng dự án MoonLight Boulevard Bình Tân

MoonLight Kinh Dương Vương tích hợp nhiều tiện ích hiện đại cho khu dân cư: Hồ bơi tràn bờ, công viên vui chơi trẻ em, TTTM đầy đủ khu chơi, ăn uống…

ho-boi-can-ho-moonlight-park-view

Đây là một sản phẩm “chất” của CĐT Hưng Thịnh tại khu Tây. Với giá và chính sách nhiều ưu đãi cho khách hàng mua dự án MoonLight Boulevard Kinh Dương Vương.

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay