fbpx

Tiềm năng vị trí dự án 9x Ciao làng đại học Bình Dương

12 SanHungThinhLand.com

Nằm ngay khuôn viên làng Đại Học Quốc Gia liền kề bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bướu cơ sở 2 và tuyến tàu điện ngầm Metro Bến Thành – Suối Tiên. Căn hộ 9X Ciao Bình Dương nằm ở phân khúc tầm trung với vị trí thuận lợi, hàng loạt tiện ích mạng lại, thích hợp cho những người muốn đầu tư bất động sản và thực sự là dự án tốt cho người dân an cư với số vốn ít ỏi.

Bên cạnh đó, với tình hình quỹ đất trong trung tâm Thành phố ngày càng khan hiếm và đắt đỏ, việc lựa chọn một căn hộ vị trí thuận tiện, giá tốt đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn trong năm 2019.

Phối cảnh căn hộ Lake View Residences Bình Dương

Vị trí 9x Ciao Bình Dương nằm ngay khu vực phát triển mới của Tp Hồ Chí Minh

Các dự án căn hộ 9X Ciao tọa lạc mặt tiền đường Thống Nhất (Vành đai làng đại học Quốc gia). Cách quốc lộ 1K là 800m và đường Xa lộ Hà Nội, tuyến Metro 3km, cạnh làng Đại học quốc gia TP HCM. Cách dự án không xa là hàng loạt các công trình hạ tầng quy mô của TP HCM như bến xe Miền Đông mới, bệnh viện Ung Bứu 2, khu công nghệ cao, đặt biệt sát bên khu đô thị sáng tạo, tri thức trong tương lai.

Vị trí Dự án 9X Ciao

Vị trí Dự án 9X Ciao

Đây là một khu vực lân cận TP HCM được đánh giá là tiềm năng rộng lớn. Ngoài Bình Dương, các thị trường được xếp vào cự li gần, lân cận TP HCM như Đồng Nai, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu đến thời điểm này đã thu hút hàng loạt doanh nghiệp tìm đến để phát triển dự án.

Bên cạnh đó khu vực Dĩ An tỉnh Bình Dương, lợi thế lớn khi tiếp giáp 2 quận Thủ Đức và Quận 9 của TP HCM sẽ là điểm an cư mới cho gia đình trẻ. Mặt khác, Dĩ An cũng có nhu cầu về nhà ở rất lớn, bởi hiện địa bàn có lượng lớn người nhập cư và nước ngoài đang công tác làm việc.

Vị trí 9X Ciao kết nối khu vực các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nguyên dễ dàng

9X Ciao tuy thuộc thành phố Dĩ An – tỉnh Bình Dương, nhưng nhờ vào việc nâng cấp hạ tầng giao thông tại khu vực này nên cư dân thuộc dự án không quá khó khăn để di chuyển về trung tâm TP.HCM – một chuyên gia bất động sản nhận định.

Cụ thể, cư dân sinh sống tại 9X Ciao có thể di chuyển về các tỉnh Đông Nam bộ và Tây Nguyên qua Quốc lộ 1K. Và tuyến đường Xa lộ Hà Nội dễ dàng đi vào trung tâm Thành phố 20 phút. Cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn đi các tỉnh Tây Nguyên. Vành đai 3 đi thành phố HCM, Đồng Nai và Vũng Tàu.

Với tình hình thị trường như hiện nay, việc lựa chọn sản phẩm vị trí thuận tiện để mua vừa với khả năng tài chính lại có giá trị gia tăng luôn là câu hỏi và lo lắng của người đi mua bất động sản.

Nguồn: Internet.

0/5 (0 Reviews)

CÔNG TY CỔ PHẦN HƯNG THỊNH LAND - KÊNH THÔNG TIN BẤT ĐỘNG SẢN UY TÍN

110 - 112 Trần Quốc Toản , P.7, Q.3, TP.HCM
Phone: 0939.110.112
Email: cskh@sanhungthinhland.com
Nhận thông tin từ chúng tôi

Chat ngay